[Chú ý]

Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

thao9khjfk
Hoạt động cuối:
24/11/21
Tham gia ngày:
20/12/16
Bài viết:
27
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
1/6

Chia sẻ trang này

thao9khjfk

New Member, Nữ, đến từ 147 Đường số 5, KDT An Phú, An KHánh, HCM

thao9khjfk được nhìn thấy lần cuối:
24/11/21
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của thao9khjfk.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  DPS Việt Nam một trong những công ty chuyên phân phối các thiết bị Thủy lực, Điện tử tự động, các thiết bị khí, khí nén và các dòng sản phẩm motor, bơm, van thủy lực các loại. Các loại chốt khoá cố định. Chúng tôi được sự ủy quyền phân phối chính thức các dòng sản phẩm và dịch vụ của nhà sản xuất đến tay khách hàng tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất thông qua DPS Việt Nam với mức giá thấp nhất được coi là mục tiêu chung của chúng tôi.

  DPS Việt Nam là nhà phân phối chính thức thiết bị thủy lực NACHI, DAIKIN, Xylanh thuỷ lực HORIUCHI, bạc đạn/ổ bi trượtTHK, Thiết bị xylanh khí của SMC, Dụng cụ chốt chặn nhanh (Speedy Block của Italy) tại Việt Nam. Ngoài ra DPS Việt Namhiện là Dealer cung cấp các sản phẩm của hãng MISUMI. Chúng tôi luôn duy trì và đảm bảo lượng hàng tồn kho tối thiểu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo mức giá ổn định tốt nhất cho khách hàng.

  Mục tiêu của chúng tôi là bảo đảm rằng khách hàng luôn nhận được sản phẩm và dịch vụ một cách kịp thời. Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng theo yêu cầu, trong đó bao gồm các dịch vụ sửa chữa thành phần có thẩm quyền khi có yêu cầu. Để đạt được mục tiêu này, DPS Việt Nam đã thành lập một đội ngũ kỹ thuật chuyên được dành riêng để hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã được tham gia trong các chương trình đào tạo do nhà sản xuất huấn luyện

  DPS Việt Nam luôn cố gắng cung cấp kịp thời các linh kiện, thiết bị mà khách hàng cần để giúp khách hàng duy trì các thiết bị máy móc luôn hoạt động tốt nhất và không bị tổn thất về thời gian dừng máy để đảm bảo năng suất hoạt động của thiết bị cũng như năng lực sản xuất.

  DPS Việt Nam luôn duy trì một lượng hàng tồn kho tối thiểu (Min-stock), để giúp khách hàng đối ứng kịp thời các sự cố hư hỏng thiết bị mà không mất nhiều thời gian trong việc đặt hàng. Chúng tôi luôn nhận thức rằng việc cung cấp kịp thời các kinh kiện sữa chữa thay thế rất quan trọng và mang tính quyết định để giảm thiểu tối đa những thiệt hại do sự cố hư hỏng thiết bị gây ra.

  Chúng tôi mong muốn được đáp ứng toàn bộ các yêu cầu rộng rãi về nghiệp vụ liên quan đến Thiết Bị Thủy Lực của qúy khách hàng. Để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng chúng tôi luôn sẳn sàng có những chuyến hàng nhập về Việt Nam hàng tuần hoặc hàng tháng để duy trì tính ổn định của việc giao hàng cho khách hàng và đảm bảo ổn định về giá cả.

  DPS Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các linh kiện sữa chữa trong ngành công nghiệp nói chung. Vì thế, chúng tôi luôn nhận được sự ủy nhiệm và ủy thác của những nhà sản xuất linh kiện trong việc phân phối các sản phẩm tại thị trường Việt Nam với mức giá cả tốt nhất và các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho khác hàng.

  Chúng tôi cam kết và duy trì chất lượng của sản phẩm mà mình cung cấp cũng như các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, đồng thời chủ động xem xét các hoạt động giảm chi phí để đảm bảo sản phầm do DPS Việt Nam cung cấp với giá thấp nhất.
 • Đang tải...