[Chú ý]

Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hướng dẫn sử dụng Hàu biển OB tăng sinh lý hiệu quả

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh' bắt đầu bởi lhduc1994, 10/9/21.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0965558846
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  10/9/21, 0 Trả lời, 17 Đọc
 1. lhduc1994

  lhduc1994 New Member
  • 1/6

  Hàu biển ob là một sản phẩm tăng sinh lý tự nhiên được nhiều người tin dùng và sử dụng. Tuy nhiên, cần lưu ý khi uống để mang lại những hiệu quả tối ưu, phòng tránh các vấn đề không mong muốn.

  [​IMG]

  Nhằm mang đến cho người dùng những giá trị tốt nhất, thực phẩm Hàu biển OB sử dụng hoàn toàn nguồn hàu sữa nuôi giống trong môi trường thiên nhiên, có sự tham gia của khoa học giúp cải thiện chất lượng, đem lại giá trị dinh dưỡng cao, an toàn với sức khỏe.

  Đánh giá Tinh Hầu OB

  Trước khi quyết định có nên sử dụng Hầu biển OB không xin mời tham khảo sự khác biệt trước khi sử dụng và sau khi dùng Tinh chất Hàu biển OB. Đặc điểm được sử dụng để đánh giá bao gồm:

  • Số lượng tinh trùng

  • Thông số trước và sau của nồng độ hormone sinh dục nam
  Đối tượng tham gia? Là các nam giới thường xuyên gặp phải vấn đề liên quan đến việc rối loạn testosterone (thông qua các biểu hiện rối loạn chức năng cương dương, thời gian quan hệ ngắn, xuất tinh sớm, không còn ham muốn tình dục

  Và những đối tượng này trước khi tham gia vào đều sẽ được đo đạc hầu hết các thông số quan trọng về testosterone, số lượng tinh binh. Kết thúc tháng đầu chữa trị, họ sẽ được đo đạc thêm một lần cuối. Xem sự thay đổi của những thông số qua hình ảnh bên dưới:

  [​IMG]

  Đa số các đối tượng thử nghiệm đều nhận thấy vấn đề sinh lý của bản thân giảm dần sau 1 tháng sử dụng, đặc biệt rõ rệt, sắc nét hơn từ tháng thứ 2 đồng thời xuất hiện dấu hiệu tăng cường ham muốn, đáp ứng được nhu cầu tâm sinh lý mỗi khi quan hệ.

  Lưu ý: Hành động dùng Tinh Hàu OB trước khi quan hệ sẽ chẳng giúp giải quyết được vấn đề của bạn bởi vì thực phẩm này không có thành phần hóa học để gây ra phản ứng sinh lý ngay lập tức.

  Các lưu ý trước khi sử dụng Hào biến OB

  Sản phẩm Hàu biển OB chống chỉ định sử dụng với các đối tượng người dùng như sau:

  • Tác dụng phụ: Với nguồn thành phần được thủy phân từ thiên nhiên, Tinh dầu Hàu biển OB hoàn toàn không gây tác dụng phụ trong suốt quá trình dùng.

  • Đàn ông chưa đủ 18 tuổi

  • Phụ nữ, trẻ con cảnh báo không nên dùng Hàu biển OB

  • Những người thường xuyên mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thực phẩm.

  • Nam giới bị dị ứng với các động vật có vỏ hay hải sản (như hàu, ngêu, sò) hãy nên thận trọng khi dùng
  Với những kiến thức này bạn hãy mua và sử dụng hàu biển ob một cách phù hợp nhé!
   
 1. He thong hut bui

  Chúng tôi nhận thi công, lắp đặt hệ thống hút bụi cho các công trình dân dụng lớn và nhỏ
 2. Máy ép bùn

  Bạn đang cần tìm máy ép bùn hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu của bạn.